LIKE VÀ CHIA SẺ FANPAGE

Để theo dõi và cập nhật khóa học mới nhất

Hướng Dẫn Xóa Bỏ Các Chi Tiết Thừa Trên Ảnh

Việc chụp ảnh hiện nay đã quá phổ biến, Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có những tấm hình đẹp. Hay chụp chụp tấm hình chúng ta vô tình vướng phải các vật thể hay chủ thể mà chúng ta không mong muốn. Vì vậy hôm nay mình xin viết bài hướng dẫn các bạn cách loại bỏ chi tiết thừa trên ảnh. Sau đây là hình ảnh demo trước và sau khi chỉnh sửa.

Xem thêm: 


Đối với nhiều người chuyên nghiệp thì những vấn đề thế này không có gì là khó khăn cả, nhưng đối với nhiều người đôi khi đó là cả một vấn đề. Lâu lâu có một số người inbox cho page hỏi về những vấn đề này nên mình làm luôn cái Video hướng dẫn cho các bạn làm theo, ở cách làm này mình chủ yếu sử dụng công cụ Clone stamp tool. Công cụ này giống như kiểu lấy chỗ có chi tiết đẹp để lắp vào chỗ mà các bạn muốn xóa bỏ đi. Nhưng có một điều là không phải 100% phải dùng công cụ này vì làm vậy sẽ rất khó, vì thế mình dùng thêm một số công cụ khác như pentool, quick selection tool… nhằm tạo ra vùng chọn để chỉnh sửa tránh làm ảnh hưởng đến các vùng khác mà chi tiết đã đẹp. Các bạn tải stock mẫu tại

Cách làm thì khá là đơn giản nhưng hơi mất thời gian, việc này tùy thuộc độ kiên trì của các bạn. Có thể làm nhanh thì vài phút nhưng làm chăm chút tỉ mỉ thì có thể mất cả tiếng đồng hồ tùy thuộc vào tay nghề của các bạn. Sau đây là video hướng dẫn. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.Cách là m thì khá đơn giản. Nó chỉ mất thời gian chút thôi, nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tay nghề của các bạn bởi vì nó không khó nên các bạn đừng nản nhé.  Nếu có thắc mắc thì cứ inbox cho mình để mình trợ giúp cho các bạn. Ngoài ra các sau khi chỉnh sửa xong muốn hình đẹp hơn các bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa màu cho ảnh. Và đừng quên xem bài viết Hướng Dẫn Ghép Và Chỉnh Màu Ảnh Cơ Bản để có thể tự Photoshop 1 bức ảnh cho mình đẹp hơn nhé.  Vừa rồi là bài viết  Hướng dẫn loại bỏ chi tiết thừa trên ảnh. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài hướng dẫn.

Nếu có khó khăn nào các bạn hãy để lại comment phía dưới để mình hướng dẫn kịp thời nhé.!


PDUSOFT.COM chia sẻ tài liệu khóa học online

công nghệ thông tin(javascript, notejs, php, html,css,pynthon,ruby,,,

kinh doanh khởi nghiệp (bất động sản, chứng khoán,,)

thiết kế đồ họa (photoshop, illustrator, indesign, revit, autocad,,)

tin học văn phòng(word, excel, powwerpoint,,)

ngoại ngữ (trung, anh, nhật, hàn,,)

phát triển bản thân ( yoga, phong thủy, bói toán, nhớ lâu,,)

FaceBook Comments
Google Comments

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.