Action

ADS

Hướng dẫn tạo tài khoản và kiếm tiền 100$ mỗi tháng với 123link


Xin chào tất cả các bạn, đến bây giờ chắc đã không còn quá xa lạ gì với dân MMO kiếm tiền online hoặc đối với những ai đã từng một lần search những công việc làm thêm tại nhà thông qua chiếc máy tính hoặc chiếc điện thoại của mình đơn giản, không cầu kỳ về kỹ thuật mà lại kiếm được nhiều tiền, và giải pháp ở đây là gì?? Hôm nay mình xin giới thiệu cho tất cả mọi người 1 trang wep kiếm tiền online cực kỳ uy tín ( TOP 10 VIỆT NAM) và có lịch sử lâu đời, đó chính là " kiếm tiền thông qua việc chia sẻ link rút gọn tại 123link.co" cứ 1000view/thu nhập ~2,7$ = 50vnđ. Mình tin đây là 1 giải pháp kiếm tiền online cực kì khả thi trong năm 2019 này.Thành lập từ những năm 2016 tuy mới trải qua gần 2 năm phát triển nhưng 123link.co  với số lượng publisher tham gia đông đảo  (trên 50.000 thành viên) và có nhóm Facebook hỗ trợ tiếng Việt trao đổi kinh nghiệm lên đến hơn 4k thành viên và hàng chục bài viết chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền trong nhóm mỗi ngày cùng với đội ngũ ban quan trị nhiệt tình support liên tục 24/7


*Hiện tại, chúng tôi(PDUSOFT)sử dụng hệ thống rút gọn link của 123link để kiếm tiền. Vậy tại sao lại chọn 123link? Đó là vì:
  • Rate cao nhất hiện nay, lên tới 2,7$/1000 lượt xem.
  • Là một trang web uy tín đứng TOP 20 của Việt Nam.
  • Giao diện trực quan dễ sử dụng.
  • Có thanh toán qua nhiều phương thức như: Paypal, ngân hàng,…
Với hình thức này, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định cho mỗi lượt cuốn sách của bạn được tải. Nó rơi vào khoảng 2,7$/1000 lượt Download.
Vậy, làm sao để có thể tham gia được hình thức này? Hãy cùng PDusoft thực hiện các bước sau đây để đăng ký tài khoản nào:
Bước 1: Bạn hãy đăng ký một tài khoản trên 123link thông qua link sau: http://123link.co.
Bước 2: Bạn hãy click vào SIGN UP FREE (góc trên, bên phải).
Bước 3: Tiếp đến bạn hãy nhập các thông tin cơ bản như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu,…

+Ấn submit để hoàn tất đăng ký, còn 1 bước cuối các bạn sẽ kiểm tra trong hòm thư email sẽ thấy được gửi 1 đường link xác nhận việc đăng ký thành viên các bạn click vào nó để hoàn tất quá trình đăng ký.

+Sau đó các bạn sẽ được đưa đến giao diện chính như sau các bạn click vào mục đầu tiên " rút gọn link mới " sau đó tiến hành nhập link gốc cần rút gọn và ấn " rút gọn link" như hình dưới ==> Xong!! Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng comment phía dưới để admin giải đáp nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tải về?

Nếu bạn chưa tải file thông qua link rút gọn bao giờ, thì bạn có thể xem hướng dẫn để tải về.

Tôi có thể yêu cầu khóa học mà tôi muốn không?

Có nhé. Bạn vui lòng điền vào form yêu cầu khóa học này hoặc inbox quản trị viên để được update nhé!

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tôi không thể xem được video?

Vui lòng xem hướng dẫn nếu bạn chưa biết cách xem video tại pdusoft.

FaceBook Comments
Google Comments

1/Post a Comment/Comments

Sắp xếp theo

ads top

Bật/ Tắt Sidebar
Responsive Advertisement
/*cac trang khong phải page là hiện*/