Action

ADS

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TẠI PDUSOFT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TẠI PDUSOFT.

Website PDUSOFT.COM (sau đây gọi tắt là PDUSOFT) tôn trọng sự riêng tư của mọi Khách Hàng và cam kết bảo vệ sự riêng tư này phù hợp với chính sách bảo mật.
Chính sách bảo mật này giải thích việc chúng tôi xử lý thông tin cá nhân (của bạn) đã được thu thập trong quá trình bạn hoạt động trên website
1.      WEBSITE PDUSOFT.COM
PDUSOFT.COM KHÔNG thu thập, lưu trữ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, giới, số tài khoản ngân hàng… của người dùng khi truy cập website này.
PDUSOFT.COM có thể lưu trữ thông tin về hành vi của người dùng để sử dụng cho việc tối ưu nội dung website, chi tiết xem tại mục “Cookies và IP” trong Điều Khoản Sử Dụng.
2.      KHÔNG CUNG CẤP PHẦN MỀM ĐỘC HẠI
Chúng tôi không cung cấp các phần mềm độc hại, hay phần mềm gián điệp. Các phần mềm được giới thiệu trên PDUSOFT.COM đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi xuất bản. Để đảm bảo an toàn cho người dùng, các phần mềm này được chúng tôi dùng các công cụ bảo mật của các hãng nổi tiếng như: Kaspersky, Norton, AVG, Bkav… để kiểm tra lại.
3.      KHÔNG CUNG CẤP PHẦN MỀM BẺ KHOÁ.
Chúng tôi không cung cấp phần mềm bẻ khoá, hay hướng dẫn bẻ khoá phần mềm. Tất cả phần mềm đều là file gốc được cung cấp bởi nhà phát hành, do vậy tính pháp lý liên quan tới những phát sinh khi sử dụng phần mềm thuộc nhà phát hành, tác giả của phần mềm đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về phát sinh (nếu có) do phần mềm của nhà phát hành gây ra.
4.      LIÊN KẾT ĐẾN NHỮNG TRANG KHÁC
Website này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. PDUSOFT.COM không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. PDUSOFT.COM không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.
5.      BẢN QUYỀN TÀI LIỆU
      Mọi tài liệu, phần mềm,, tại PDUSOFT.COM đều là sưu tập tại nhiều nguồn khác nhau, nhằm mục đích chia sẻ kiền thức với những con người ham học hỏi. Nếu có vi phạm bản quyền bên thứ 3 nào vui lòng liên hệ với PDUSOFT.COM để được hỗ trợ giải quyết. Chi tiết xem tại đây

6.      THAY ĐỔI VỚI CHÍNH SÁCH NÀY
PDUSOFT.COM có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên website này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.
7.      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Với các câu hỏi về chính sách bảo mật, bạn hãy liên hệ với chúng tôi
Công ty Cổ phần PDuSoft
Địa chỉ: số 7 Trần Duy Hưng, quận Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại: 0988728888
Email: pdusoft@gmaol.com
fax:  0988728888
Website:  pdusoft.com
Xem chi tiết tại đây.
=
=
* giới thiệu về pdusoft

* chính sách bảo mật tại pdusoft

* thông báo về vi phạm bản quyền tại pdusoft

* điều khoản sử dụng tại pdusoft

* liên hệ pdusoft


=

PDUSOFT.COM chia sẻ tài liệu khóa học online

công nghệ thông tin(javascript, notejs, php, html,css,pynthon,ruby,,,

kinh doanh khởi nghiệp (bất động sản, chứng khoán,,)

thiết kế đồ họa (photoshop, illustrator, indesign, revit, autocad,,)

tin học văn phòng(word, excel, powwerpoint,,)

ngoại ngữ (trung, anh, nhật, hàn)

=
FaceBook Comments
Google Comments

0/Post a Comment/Comments


Không có nhận xét nào. Bạn hãy là người đầu tiên!